Tuổi nào treo được tranh ngựa hay còn gọi là tranh sơn dầu bát mã?

Tuổi nào treo được tranh ngựa? Đây là câu hỏi của không ít khách hàng khi có nhu cầu mua tranh ngựa về trang trí nhà cửa hoặc làm quà biếu tặng tới người thân, bạn bè,…

Tuổi nào treo được tranh ngựa cũng chính là nội dung mà Tranh sơn dầu Minh Châu muốn gửi đến bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh mang lại Tài lộc và Thịnh vượng; giúp thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ. Bức tranh phát huy ý nghĩa phong thủy tối đa khi treo đúng cách và đúng tuổi. Chính vì thế, câu hỏi tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào? Tranh sơn dầu bát mã hợp tuổi nào? được rất nhiều người quan tâm.

Tuổi nào treo được tranh ngựa

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Theo phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên trì và lâu dài. Không chỉ vậy, còn mang lại tài lộc và may mắn. Chính vì vậy, Ngựa luôn được giới doanh nhân ưa chuộng.

Bức tranh mã đáo thành công với hình ảnh ngựa phi nước đại hàm ý về sự đi xa, thích hợp với nhưng người thường hay đi công tác và buôn ba đây đó. Bát ngựa mang nguyên khí vận 8 nên rất mạnh, thích hợp treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc, kích thích tài lộc và phong thủy mang lại nhiều may mắn.

Tuổi nào treo được tranh ngựa

Tuy nhiên không phải bất cứ ai treo tranh ngựa cũng đem lại may mắn và thuận lợi. Vì là bức tranh phong thủy nên chúng ta cần biết tuổi nào treo được tranh ngựa? Mệnh nào hợp tranh ngựa?…

Tuổi nào treo được tranh ngựa?

Theo quan niệm dân gian thì tuổi tý và tuổi ngọ là tứ hành xung. Những tuổi này sẽ không thích hợp để treo tranh sơn dầu phong thủy con ngựa. Ngoài ra thì Ngọ còn xung khắc với tuổi Sửu. Do đó người tuổi Sửu cũng không nên treo tranh con ngựa. Việc kỵ tuổi nhưng vẫn treo tranh con ngựa thì không những không có tác dụng mà còn mang đến sự bất hoà và có thể gặp trắc trở trong công việc, gia đình.

Tuổi nào treo được tranh ngựa

Vậy tuổi nào treo được tranh ngựa? Theo phong thủy, ngựa hợp với những người thuộc các mệnh Hỏa, Thổ. Người ta tin rằng những người thuộc 2 mệnh này nếu sỡ hữu bát mã trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia đình và thuận lợi trong công việc. Sự thành công và may mắn sẽ đến với họ khi treo tranh con ngựa trong gia đình.

Nếu bạn không thuộc những mệnh trên bạn vẫn có thể chọn theo màu sắc của bức tranh mã đáo thành công theo màu sắc với từng mệnh.

Bên cạnh đó việc treo tranh ngựa cũng sẽ mang đến tài lộc, bình an. Ngoài ra thì tranh con ngựa hợp với tuổi nào? Những người tuổi Thìn, Tuất và Hợi cũng sẽ gặp được nhiều may mắn thuận lợi khi treo tranh ngựa.

Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Tuổi nào treo được tranh ngựa

Ngắm nhìn những bức tranh sơn dầu bát mã đẹp:

Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa Tuổi nào treo được tranh ngựa

Tranh sơn dầu Minh Châu – Nơi dừng chân của các tác phẩm nghệ thuật tinh tế nhất!

Tranh sơn dầu đẹp hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất; tạo điểm nổi bật trong không gian gia đình. Do nhu cầu mua tranh phong cảnh tăng cao trong thời gian vừa qua; nên đã kéo theo đó là rất nhiều cửa hàng bán tranh phong cảnh giá rẻ; nhưng không đảm bảo được về mặt chất lượng cũng như giá thành.

Tranh sơn dầu Minh Châu luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nhiều mẫu tranh chất lượng nhất tại thị trường. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh sơn dầu trừu tượng; tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh hoa sen; tranh cá chép; tranh phố cổ;…

Với xu hướng công nghệ phát triển như hiện nay có rất nhiều đồ vật có thể dùng để trang trí nội thất, không gian cho gia đình bạn. Nhưng nếu như bạn sở hữu một bức tranh sơn dầu thì sẽ giúp cho không gian của bạn xóa đi được sự gò bó của căn phòng và trở nên sang trọng hơn.

Liên hệ:

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người yêu mỹ thuật, Tranh sơn dầu Minh Châu luôn nỗ lực để mọi người ai cũng được tiếp cận với không gian mỹ thuật, gia đình nào cũng có thể trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng với tranh sơn dầu hay tranh tường nghệ thuật… Để mỗi ngày, thói quen ngắm tranh, nhu cầu thưởng thức tranh của mỗi người trở thành một nét văn hóa đẹp. Bởi mỗi bức tranh có một ý nghĩa cao cả; có một giá trị văn hóa; giá trị giáo dục ẩn chứa trong đó.

Tranh sơn dầu Minh Châu chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã tranh treo tường và giá tranh sơn dầu.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

https://vetranhtuongviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Comments

comments

Bài viết liên quan