Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội MINH CHÂU rẻ đẹp

Phố cổ Hà Nội.

Phố cổ là một trong những khu phố đặc trưng của những ngôi nhà cổ mái ngói có từ rất lâu đời của Hà Nội, khu vực này là một nơi mang dáng dấp và hình bóng của thủ đô. Nơi đây tập trung các loại hình buôn bán trọng điểm và các khu di tích nổi tiếng của đất nước Việt Nam. Có rất nhiều bài thơ nổi tiếng nói về phố cổ Hà Nội trong đó có hai câu thơ rất nổi tiếng :

Và không chỉ có những nhà thơ, các họa sĩ cũng đã lấy phố cổ Hà Nội làm chủ đề cho các tác phẩm của mình. Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội từ lâu đã là một trong những tác phẩm nghệ thuật được rất nhiều người dân đón nhận. Tác phẩm đã miêu tả vẻ đẹp thiên nhiên và con người Hà Nội.

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội là gì?

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội là bức tranh do các họa sĩ sử dụng chất liệu sơn dầu vẽ trên nền toan vải phong cảnh, các ngôi nhà cổ kính, con người,… Hà Nội.

Với những ngôi nhà sát nhau, những mái ngói mang mầu rêu, những cô gái với tà áo dài tay cầm hoa dưới lòng đường, những quán hàng rong,… tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội đẹp nên thơ.

Hà Nội – trái tim của cả nước luôn mang trong mình nét đẹp riêng chính vì vậy các bức tranh phố cổ Hà Nội luôn ẩn chứa những nét đẹp hòi cổ, phảng phất một sự tiếc nuối, một nỗi nhớ mơ hồ, phảng phất như sương mù Hồ Tây.

Tại sao bạn nên chọn tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội ?

Tranh sơn dầu là một trong những hình thức nghệ thuật lâu đời và được phát triển tối đa trong những năm gần đây. Mọi người đã biết sử dụng tranh sơn dầu không chỉ để trang trí cho không gian của mình mà nó còn mang lại sự thư thái về tâm hồn khi ngắm nhìn nó.

Nếu bạn là người con của Hà Nội chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bỏ qua tác phẩm tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội. Tại sao ư? Bức tranh như một bức họa miêu tả rõ ràng nhất về cuộc sống của ông cha ta.

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội tạo cho người xem một cảm giác gần gũi thân thương nhưng khu phố cổ lại toát lên một vẻ đẹp kì lạ làm đắm say lòng người.

Một bức tranh phố cổ sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên cổ kính, thơ mộng và mang một nét rất riêng đặc trưng của người Hà Nội.

Ý nghĩa tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội :

Một bức tranh có thể không miêu tả hết về cuộc sống ồn ào, tấp nập như tên gọi của nó nhưng tác phẩm tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội đã đọng lại trong chúng ta về những hoài niệm, những giá trị về thời gian và lịch sử.

Những giá trị văn hóa, kiến trúc và con người Hà Nội xưa cũ được thể hiện rõ nét nhất trong tác phẩm.

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội không chỉ mang tới cho bạn vẻ đẹp chân thực mà còn mang lại vẻ đẹp tâm hồn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi ngắm nhìn tác phẩm.

Với việc sử dung tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội để trang trí cho không gian của bạn sẽ giúp bạn thể hiện rõ ràng nhất tình yêu Hà Nội.

Bạn nên chọn mua tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội tại tranhdep.com vì :

Với đội ngũ họa sĩ được đào tạo trong trường lớp và đã hoạt động nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn các tác phẩm tranh sơn dầ phố cổ Hà Nội chân thực và nghệ thuật nhất.

Quy trình làm việc và bảo hành :

Khi bạn đến với tranhdep.com , bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn những bức tranh phù hợp nhất.

Giá cả luôn cạnh tranh so với thị trường, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn công lắp đặt và vận chuyển.

Bức tranh của bạn sẽ được bảo hành 5 năm.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

https://vetranhtuongviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Comments

comments

Bài viết liên quan