Danh mục: Tranh sơn dầu phong thủy

Tranh sơn dầu phong thủy

Tranh sơn dầu phong thuỷ đã và đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người chơi tranh. Nó cũng được chọn để làm quà biếu, tặng trong những dịp quan trọng như khai trương, lễ tết,…

Tranh sơn dầu phong thuỷ ngoài chức năng trang trí nội thất gia đình; còn có tác dụng cân bằng hài hòa phong thuỷ trong nhà; giúp tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà. Nó có tác dụng điều hoà sinh khí; mang đến nhiều tài lộc, sức khoẻ, và mang đến sự thịnh vượng cho căn nhà, cho gia chủ.

Hãy cùng Tranh sơn dầu Minh Châu điểm qua một số loại tranh sơn dầu phong thủy đang thịnh hành nhất hiện nay nhé!

1. Tranh sơn dầu phong thủy về các loài hoa

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu hoa sen

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý; biểu tượng cao quý của phẩm cách. Trong muôn vàn các loài hoa với bao hương sắc lộng lẫy, quyến rũ và sự thực; nếu chỉ xét theo cái nhìn thông thường thì có không ít loài hoa thơm hơn sen về hương, đẹp hơn sen về sắc.

Phật giáo lấy hoa sen làm Phật đài, biểu tượng tinh thần về 5 điều cơ bản:

Tính vô nhiễm: Sen mọc lên từ chốn tối tăm bùn lầy hôi tanh; mà sen không bị vương bẩn.

Tính thanh lọc: Khi cây sen lớn lên, sinh sôi nẩy nở thì sẽ làm cho dòng nước nơi đó trở nên trong mát.

Tính thuỳ mị của mùi hương: Hương sen toả lên một mùi thơm thanh khiết, không quá nồng nàn, ngào ngạt.

Tính thuần khiết: Bông hoa sen từ khi nở tới lúc tàn không hề bị một loài ong bướm nào tới đậu lấy nhụy.

Tính kiên nhẫn: Cây sen từ lúc nẩy mầm trong bùn đất, ở đáy nước cho tới lúc vươn lên trên mặt nước rồi xoè lá, trổ hoa là cả một quá trình sinh trưởng kiên nhẫn lớn lao.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Trong Phong Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sự hoàn hảo cuối cùng. Sử dụng tranh sen có tác dụng điều hoà khí vượng; tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà; giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái; sức hấp dẫn nồng nàn; cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp; sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng; là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Nếu như ta cắm một bình hoa mẫu đơn tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm rạng rỡ hơn và đem lại sự suôn sẻ trong công việc cho gia chủ.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu hoa hồng

Theo phong thủy, hồng là màu của tình yêu vô điều kiện; trong khi trắng là màu của sự khởi đầu. Nếu bạn tặng người yêu quý bức tranh với những bông hồng, là báo hiệu tình yêu tuyệt vời của người chiến thắng; hay cố gắng bảo vệ thành quả; ước mong sóng gió mãi mãi qua đi, để tình yêu được bền vững.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu hoa hướng dương

Trong văn hóa Trung Hoa, hoa Hướng Dương tượng trưng cho sự chung thủy, quân trung, hiếu nghĩa. Vì hoa Hướng Dương luôn hướng thẳng về phía mặt trời. Chính vì thế nó mang tới cho căn nhà một màu vàng ấm áp; nguồn năng lượng tốt đẹp; thắp sáng những nơi u tối; tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống; góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình; đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

2. Tranh sơn dầu phong thủy về động vật

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu bát mã

Ngựa là con vật trung thành nhất. Không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài; sự may mắn mang lại tài lộc. Ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó đem lại nguồn tài lộc; sự phát đạt trong kinh doanh; sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài; khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Ngựa xuất hiện trong tranh như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc; sự phát đạt trong kinh doanh. Bức tranh có chủ đề phổ biến nhất là Mã Đáo Thành Công thể hiện một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại gió bụi mịt mù. Sở dĩ bức tranh có tám con ngựa; bởi vì số 8 “Bát” 八 đọc theo Hán cùng một âm với chử “Phát” là phát đạt. Ngựa phi trong gió cũng có ý là con ngựa đó khỏe mạnh.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Trong phong thủy, Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán; mới khai trương; hoặc những người đang trên đường lập công danh. Những người được tặng tranh này, một khi đã thành công, thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hủy bức tám con ngựa đó.

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu uyên ương

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Theo phong thủy, chim chóc thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất và mỗi loài chim đều có những ý nghĩa phong thủy riêng cho ngôi nhà của bạn. Con người từ xa xưa đã chọn chim chóc để thể hiện cảm hứng, tự do; khao khát để được hợp nhất với thần thánh. Mỗi loài chim có ý nghĩa phong thủy riêng. Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống; chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới. Đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương vì ai cũng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương; với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình. Treo bức tranh có đôi uyên ương ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt; bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn. Nếu ai còn độc thân thì nên treo tranh uyên ương; hoặc mua một đôi uyên ương bằng gỗ đặt trong phòng ngủ.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Lưu ý là chỉ sử dụng một đôi; không được dùng một hoặc ba con. Lý do là treo hoặc trưng chỉ một con trống hay mái chỉ hàm ý là người treo sẽ sống độc thân mãi mãi. Còn ba con hàm chỉ trong cuộc hôn nhân sẽ có kẻ thứ ba chen vào. Muốn thu hút người khác phái; hãy để một đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình.

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu cá chép

Một biểu tượng chiếm vị trí quan trọng trong thuật Phong Thuỷ đó là những chú cá; đặc biệt là cá chép. Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý; bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Treo tranh cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm; khi nó thường bơi ngược dòng nước; cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai; đã có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng. Vậy nên người ta còn coi cá chép như một hiện thân của Rồng; con vật linh thiêng cao quý.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu hổ

Theo quan niệm Á Đông, hổ là biểu tượng của phẩm giá, vinh quang, sức mạnh, lòng nhiệt huyết và quả cảm. Tranh con hổ được coi là biểu tượng nhằm xua đuổi những điều bất hạnh trong gia đình như ma quỷ, lửa hoặc trộm cướp.

Khi treo tranh hổ nên chọn treo những bức tranh hổ mà đầu của chúng phải hướng ra bên ngoài hoặc đầu của chúng hướng ra bên ngoài cửa chính. Nên đặt tranh gần những nơi có không gian mở.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

3. Tranh sơn dầu phong thủy về phong cảnh

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu sơn thủy

Kinh sách nói “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, tranh sơn thủy có cả núi và nước, có thể chủ sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông.

Nếu là tranh phong cảnh nước, tất chủ vượng tài, có lợi với việc làm ăn buôn bán. Nếu là tranh phong cảnh núi, tất chủ vượng đinh, có lợi đối với sức khỏe của mọi người trong nhà. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

Tranh sơn thủy lấy cảnh tượng tự nhiên làm chủ thể, còn có thể mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, hòa thuận.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu phong cảnh biển

Treo tranh sơn dầu phong cảnh biển sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng giúp không gian trở nên hoàn mỹ hơn. Một bức tường trắng sẽ vô cùng phù hợp khi treo tranh sơn dầu phong cảnh biển bởi màu xanh của biển phối với màu trắng của tường sẽ tạo cảm giác không gian bao la, sóng biển sẽ mang hơi thở tươi mát, mới mẻ cho căn phòng. Nếu ngôi nhà màu trầm bạn cũng có thể lựa chọn bức tranh sơn dầu phong cảnh biển để treo nó sẽ tạo hiệu ứng mơ mộng, chút gì đó huyền ảo, thú vị cho căn phòng của bạn.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Theo phong thủy, treo tranh sơn dầu phong cảnh biển sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Hình ảnh biển cả bao la thể hiện đường công danh rộng mở, tài lộc vô biên, may mắn vào nhà và gặp giữ hóa lành. Tuy nhiên để treo tranh sơn dầu phong cảnh biển phù hợp bạn cần tìm hiểu cách treo sao cho có thể tạo ra trường khí tức tương thích với mệnh và tuổi của người sở hữu để tránh trường hợp xung khắc với gia chủ.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu phong cảnh mùa thu

Mùa Thu luôn là một mùa đẹp và thơ mộng. Trong hội họa cũng không ngoại lệ, những bức tranh sơn dầu mùa thu luôn được người yêu tranh ưa thích vì vẻ đẹp rực rỡ, lãng mạn của những hàng cây, những con đường sâu hun hút, những chùm lá đỏ rực… Một bức tranh sơn dầu phong cảnh mùa thu, phong cảnh núi rừng chắc chắn sẽ làm không gian của bạn ngập tràn màu sắc thiên nhiên.

Tranh phong cảnh mùa thu chứa đựng toàn bộ sắc thái muôn màu tuyệt đẹp của tiết trời. Góc nhìn được vẽ rộng về phía chân trời tạo chiều sâu. Đồng thời cả gia đình đều cảm thấy thoải mái, rộng mở, không bó hẹp, bí bách.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Hình ảnh về cuộc sống thanh bình của ngôi nhà nằm giữa rừng cây mang nhiều ý nghĩa. Bởi ai trong chúng ta cũng luôn muốn tìm về khoảnh khắc bình yên. Để lắng nghe hơi thở của cuộc sống. Đáng quý nhất được trải nghiệm điều đó cùng với những người thân trong tổ ấm của mình.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Tranh sơn dầu phong thuỷ – Tranh sơn dầu ngôi nhà châu Âu

Tranh ngôi nhà Châu Âu vẽ sơn dầu thể hiện khung cảnh tổ ấm đẹp đến nao lòng mà bất cứ ai nhìn thấy cũng đều mong ước có được. Với khung cảnh những ngôi nhà phủ hoa nổi tiếng của vùng trời Âu được xây bằng đá sa thạch cổ tồn tại suốt hàng trăm năm. Hình ảnh này hay bắt gặp ở vùng nông thôn mang đậm nét kiến trúc cổ kính, yên bình.

Tranh phong cảnh ngôi nhà vẽ sơn dầu phủ hoa mang đậm phong cách Châu Âu nên thơ, lãng mạn. Tạo nên nét thanh lịch và đầy sức quyến rũ khiến ai cũng ước có được ngôi nhà thần tiên ấy.

Tranh sơn dầu phong thuỷ

Lựa chọn đơn vị cung cấp tranh đẹp – Tranh sơn dầu Minh Châu

Tự hào là đơn vị vẽ và bán tranh sơn dầu hàng đầu Việt Nam, Tranh sơn dầu Minh Châu chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Tranh sơn dầu Minh Châu sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về nội thất, phong thủy, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết tất cả các mẫu tranh của chúng tôi luôn luôn đảm bảo 100% chất lượng khi đến tay khách hàng. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh sơn dầu bốn mùa, tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh trừu tượng; tranh hoa sen; tranh cá chép; tranh phật;…

Hãy để Tranh sơn dầu Minh Châu đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp không gian sống, giúp bạn và những người thân yêu sở hữu những không gian thật tuyệt vời. Tô điểm không gian sống của bạn ngay từ bây giờ để có những phút giây thoải mái nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Liên hệ ngay với Tranh sơn dầu Minh Châu để được tư vấn và nhận giá tranh sơn dầu tốt nhất.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

https://vetranhtuongviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Showing 1–30 of 41 results

Chat Zalo
0981680000