Danh mục: Tranh sơn dầu phật giáo

Tranh sơn dầu phật giáo

Tranh sơn dầu phật giáo có lẽ là một chủ đề khá đặc biệt bởi những người dùng tranh này đều là những người yêu Phật Giáo hoặc tin vào Phật. Những bức tranh sơn dầu phật giáo đều mang ý nghĩa của sự tôn kính những người đứng đầu giới Phật Giáo và đều mang hy vọng về cuộc sống.

Tranh sơn dầu phật giáo có ý nghĩa như thế nào? Có nên treo tranh sơn dầu phật giáo? Hãy cùng Tranh sơn dầu Minh Châu tìm hiểu về ý nghĩa của tranh sơn dầu phật giáo qua bài viết dưới đây nhé!

Tranh sơn dầu phật giáo

Ý nghĩa phong thủy của các bức tranh sơn dầu phật giáo

Khác với các loại tranh sơn dầu hoa; tranh sơn dầu phật giáo mang lại những điều hay lẽ phải; những điềm dữ hóa lành. Phật luôn từ bi; hỉ xả. Tranh sơn dầu phật giáo mang lại sự tịnh tâm; lòng nhân ái cho người treo tranh;… Từ đó Tranh Phật giáo cũng ra đời với nhiều thể loại tranh như tranh Thích Ca Mâu Ni; tranh Quan Thế Âm Bồ Tát,…

Tranh sơn dầu phật giáo

Những bức tranh về những vị Phật khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như tranh Phật bà quan âm thì mang ý nghĩa khuyên bảo; nhắc nhở; đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người. Khi treo tranh Phật bà quan âm trong nhà thì bạn cần lưu ý nên đặt tranh ở những vị trí tốt nhất ở phòng khách hoặc phòng thờ; treo ở vị trí cao, trang trọng; và phải treo theo hướng thẳng ra cửa để hóa giải hung khí; mang lại sự bình an cho gia đình.

Tranh sơn dầu phật giáo

Nhiều người lại chọn treo tranh Phật Di Lặc với mong muốn mang lại những điều may mắn; niềm vui; và tài lộc cho gia đình.

Có đôi lúc chúng ta chiêm ngưỡng những bức tranh sơn dầu phong thủy phật giáo bằng hình ảnh phước tướng toàn thân. Nhưng cũng có khi ta chỉ nhìn thấy một phần nào chân tướng của Đức Phật qua những bức tranh ẩn hiện của nghệ thuật sơn dầu.

Tranh sơn dầu phật giáo

Có nên treo tranh sơn dầu phật giáo?

Rất nhiều người tin thờ Phật lựa chọn tranh Phật giáo để treo trong phòng thờ; hoặc phòng khách của gia đình; với mục đích trang trí, làm đẹp phòng; và mong muốn hóa giải những tâm tính không tốt trong tâm hồn. Đặc biệt, có những người không may phạm phải lỗi lầm hay làm chuyện xấu; họ treo tranh Phật trong nhà còn với mục đích mong chuộc lại lỗi lầm; một lòng hướng Phật.

Tranh sơn dầu phật giáo

Với những người tin thờ Phật thì treo tranh sơn dầu phật giáo trong nhà còn có thể giúp họ hóa giải những tâm tính không tốt trong sâu thẳm tâm hồn; để hướng đến cái thiện và những cái tốt đẹp; giúp con người trở nên an yên; tâm hồn được thư thái, thanh tịnh.

Khác với các loại tranh sơn dầu khác như tranh sơn dầu phong cảnh; tranh sơn dầu tĩnh vật;… thì tranh sơn dầu Phật lại mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng thiêng liêng và sâu sắc. Tranh Phật ngồi dưới cây bồ đề gợi nên sự tập trung, suy ngẫm về sự đời cũng như gợi phần nào lòng quyết tâm cũng như tập trung để đạt được thành quả.

Tranh sơn dầu phật giáo

Một số mẫu tranh sơn dầu phật giáo đẹp các bạn có thể tham khảo:

Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo Tranh sơn dầu phật giáo

Tranh sơn dầu Minh Châu – Nơi dừng chân của các tác phẩm nghệ thuật tinh tế nhất!

Tranh sơn dầu đẹp hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn để trang trí nội thất; tạo điểm nổi bật trong không gian gia đình. Do nhu cầu mua tranh phong cảnh tăng cao trong thời gian vừa qua; nên đã kéo theo đó là rất nhiều cửa hàng bán tranh phong cảnh giá rẻ; nhưng không đảm bảo được về mặt chất lượng cũng như giá thành.

Tranh sơn dầu Minh Châu luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nhiều mẫu tranh chất lượng nhất tại thị trường. Chủ đề tranh vẽ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú: tranh sơn dầu trừu tượng; tranh phong cảnh; tranh quê hương; tranh hoa sen; tranh cá chép;…

Với xu hướng công nghệ phát triển như hiện nay có rất nhiều đồ vật có thể dùng để trang trí nội thất, không gian cho gia đình bạn. Nhưng nếu như bạn sở hữu một bức tranh sơn dầu thì sẽ giúp cho không gian của bạn xóa đi được sự gò bó của căn phòng và trở nên sang trọng hơn.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người yêu mỹ thuật, Tranh sơn dầu Minh Châu luôn nỗ lực để mọi người ai cũng được tiếp cận với không gian mỹ thuật, gia đình nào cũng có thể trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng với tranh sơn dầu hay tranh tường nghệ thuật… Để mỗi ngày, thói quen ngắm tranh, nhu cầu thưởng thức tranh của mỗi người trở thành một nét văn hóa đẹp. Bởi mỗi bức tranh có một ý nghĩa cao cả, có một giá trị văn hóa, giá trị giáo dục ẩn chứa trong đó.

Liên hệ:

Tranh sơn dầu Minh Châu chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Đến với chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã tranh vẽ và giá tranh sơn dầu.

Điện thoại: 098.168.0000

Zalo: 098.168.0000

Website: www.tranhsondaunghethuat.com

Website:https://tranhdepviet.vn/

https://vetranhtuongviet.vn/

_Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi_

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Chat Zalo
0981680000